เว็บโฮสติ้ง

บริการ “เว็บโฮสติ้ง” เป็นบริการหลัก ที่เราภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง จากประสบการณ์มากกว่า 10 ปีที่ให้บริการเว็บโฮสติ้งเป็นอาชีพด้วยหัวใจ มีการพัฒนาระบบ รวมทั้งบริการให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา ทั้งหมดนี้ มาจากความตั้งใจพื้นฐานที่จะดูแลเว็บไซต์ของลูกค้าให้ดีที่สุด ตลอดเวลาที่ใช้บริการเว็บโฮสติ้งของเรา

ปัจจุบัน บริการเว็บโฮสติ้งของเรามีรูปแบบการบริการที่หลากหลาย และครอบคลุมการใช้งานทุกประเภท ซึ่งถูกแบ่งออกตามระบบแและพื้นที่ที่ใช้งานดังมีรายละเอียด Plan ต่างๆ ดังนี้

เว็บโฮสติ้ง Windows

Windows Hosting

เว็บโฮสติ้งในหมวดหมู่นี้จะใช้ระบบ ปฎิบัติการที่เป็น Windows 2012 Server R2 ของไมโครซอฟท์ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ สร้างเว็บไซต์ด้วยภาษา HTML, ASP, PHP, ASP.NET, C# และ VB.NET ซึ่งสามารถใช้ฐานข้อมูลที่หลากหลาย อย่างเช่น MS Excel, MS Access, MySQL และ MS SQL Server

ยิ่งไปกว่านั้น เว็บโฮสติ้งที่เป็น Windows มีข้อดีสำหรับการใช้โปรแกรมต่างๆ ซึ่งส่วนใหญ่มีการพัฒนาบนพื้นฐานของระบบปฎิบัติการนี้ อย่างเช่นการทำสถานีวิทยุออนไลน์, การทำการถ่ายทอดสดผ่านเว็บ และการใช้คอมโพเนนต์พิเศษอื่นๆ อย่างเช่น Crytal Report, ASPUpload, .NETChart เป็นต้น

เว็บโฮสติ้ง Linux

Linux Hosting

เว็บโฮสติ้งในหมวดหมู่นี้จะใช้ระบบ ปฎิบัติการที่เป็น Linux ของ CentOS ซึ่งเป็นระบบปฎิบัติการแบบ Open Source (เปิดเผยซอร์สโค้ด) เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการ สร้างเว็บไซต์ด้วยภาษา HTML, Perl/CGI, Shell Script, PHP, JSP และ JAVA Servlet ซึ่งสามารถใช้ฐานข้อมูลหลักคือ MySQL

และ เนื่องจาก Linux ถูกพัฒนาขึ้นบนแนวคิดของ OpenSource โปรแกรมและสคริปต์ต่างๆ จึงมีการพัฒนาต่อยอด และแจกจ่าย ให้ใช้งานฟรี พร้อมทั้งมีรูปแบบที่หลากหลาย เว็บโฮสติ้งในกลุ่มนี้ จึงมีแอปพลิเคชั่นให้ใช้งานมากมาย ซึ่งโดยส่วนใหญ่ก็เป็นแอปพลิเคชั่น ที่แจกฟรีเสียด้วย อย่างเช่น WordPress, Drupal, Joomla และอื่นๆ